The Global City xin giới thiệu về sách Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử được viết bởi tác giả Thượng Quan Loạn, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thượng Quan Loạn
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
536
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Dennis Q

Download ebook Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử PDF Ebook

Tải sách Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử

Hình ảnh bìa sách Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử

Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử
Trong một lần tình cờ gặp nhau tại hiện trường một vụ án, cậu rocker thiên tài Đại Tiểu Thiên đã giúp cựu đội trưởng cảnh sát lạnh lùng Trịnh Tương phá giải bằng những suy luận xuất sắc. Sau đó Trịnh Tương tình cờ biết được Đại Tiểu Thiên là con của Đại Minh, kẻ phạm tội trong vụ án giết vợ mười năm trước mà đội Hình sự của cô đã phá giải, từ đó nhận ra sai lầm trong quá khứ của mình. Để khắc phục lỗi lầm, cô quyết tâm đi tìm lời giải từ vụ án oan 10 năm trước, và rồi kinh hoàng nhận ra vụ án đó chỉ là một mắt xích rất nhỏ trong chuỗi âm mưu kinh thiên động địa liên quan đến cả cái chết của chồng cô.
Mỗi người đều gánh trên vai những vụ án oan khốc bí hiểm cùng những mục đích khác nhau, họ đã tận dụng đủ mọi cách thức để tìm hiểu. Trong quá trình phá giải những vụ án kỳ lạ, họ đã mâu thuẫn, rồi trưởng thành, sau đó tạo nên một tổ hợp “vàng” cùng hai người “kỳ dị” khác – một nhà khoa học dân gian, một cô gái hacker thông minh xinh đẹp, cuối cùng hóa giải được âm mưu lớn kinh thiên động địa năm nào.

Mua sách Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử ở đâu

Bạn có thể mua sách Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử tại đây với giá

146.160 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử PDF Ebook

Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử MOBI

Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử Thượng Quan Loạn ebook

Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử EPUB

Án Mạng Ở Bar Khuyên Tử full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shangguan Luan
bìa mềm

2022

536

550

Dennis Q

giết người trong thanh tử thần

Trong một cuộc chạm trán tại hiện trường vụ án, rocker tài năng Dai Tietian đã giúp cựu đội trưởng cảnh sát tàn nhẫn Zheng Dong giải quyết vấn đề của anh ta bằng một màn trình diễn xuất sắc. Trịnh Tường nhận ra những sai lầm trong quá khứ của mình khi tình cờ biết được Đại Tiểu Thiên chính là con trai của Đại Minh, kẻ đã phạm tội giết vợ mười năm trước do đội tội phạm của cô giải quyết. Để bù đắp lỗi lầm của mình, cô quyết tâm tìm ra lối thoát cho vụ án oan sai mười năm trước, để rồi kinh hoàng nhận ra, vụ án này chỉ là một mắt xích nhỏ trong chuỗi những âm mưu kinh thiên động địa. thế giới. cái chết của chồng cô.

Mỗi người trong số họ đang gánh chịu những bất công bí ẩn với những mục đích khác nhau, và họ làm mọi thứ có thể để tìm ra. Trong quá trình phá án, họ xung đột, rồi lớn lên, rồi tạo nên sự kết hợp “vàng” với hai “kẻ lập dị” khác – nhà bác học dân gian, cô gái hacker. Thông minh và xinh đẹp, cuối cùng anh cũng giải quyết được âm mưu lớn gây chấn động cả thế giới. thế giới.


image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
146.160 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *