The Global City xin giới thiệu về sách Ăn Gì Bổ Não được viết bởi tác giả BS David Perlmutter, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Ăn Gì Bổ Não được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ăn Gì Bổ Não PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ BS David Perlmutter
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lưu Trung Kiên

Tải Sách Ăn Gì Bổ Não PDF Ebook

Tải sách Ăn Gì Bổ Não PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Ăn Gì Bổ Não

Hình ảnh bìa sách Ăn Gì Bổ Não

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ăn Gì Bổ Não

Các vấn đề về rối loạn não bộ ngày càng tăng – từ trẻ em với chẩn đoán tự kỷ, tăng động giảm chú ý đến người lớn bị sa sút trí tuệ ở độ tuổi trẻ hơn nhiều so với trước đây. Nhưng một cuộc cách mạng y tế đang diễn ra và có thể giải quyết vấn đề này: Nghiên cứu mới đang khám phá rằng sức khỏe não bộ được quyết định, ở một mức độ đáng kinh ngạc, bởi tình trạng của hệ vi sinh – những vi sinh vật sống trong cơ thể bạn. Những gì diễn ra trong hệ tiêu hóa của bạn hôm nay đang quyết định nguy cơ mắc bất kỳ căn bệnh liên quan đến não bộ nào.

Trong Ăn gì bổ não, bác sĩ David Perlmutter giải thích sự tương tác mạnh mẽ giữa hệ vi sinh đường ruột và não bộ, ông giải thích cách hệ vi sinh phát triển từ khi chúng ta được sinh ra và phát triển dựa trên những lựa chọn lối sống, cách nó có thể trở nên “ốm yếu”. Ông cũng chỉ ra cách nuôi dưỡng sức khỏe đường ruột thông qua những phương pháp đơn giản có thể cải thiện sức khỏe não bộ của bạn. Với những lời khuyên dinh dưỡng và một chương trình sáu bước có tính thực hành cao để cải thiện hệ vi sinh đường ruột, Ăn gì bổ não sẽ giúp độc giả mở ra cánh cửa đến tiềm năng sức khỏe não bộ chưa từng có.

Về tác giả:

Bác sĩ David Perlmutter là một nhà thần kinh học và thành viên Hiệp hội dinh dưỡng Hoa Kỳ. Ông được trao nhiều giải thưởng, trong đó có Linus Pauling Award vì những phương pháp tiếp cận mới đối với những chứng rối loạn thần kinh. Với các sách đã được dịch và xuất bản bằng 27 ngôn ngữ, bác sĩ Perlmutter đã đặt ra những tiêu chuẩn mới về lối sống khỏe mạnh trên toàn thế giới.

Ông là  tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy và là tác giả của hai cuốn IQ vượt trội và Thanh lọc não bộ (đã được MedInsights phát hành).
Ông sống ở Naples, Florida.

Xem Thêm Thông Tin Ăn Gì Bổ Não ở đâu

Bạn có thể mua sách Ăn Gì Bổ Não tại đây với giá

170.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ăn Gì Bổ Não PDF Ebook

Ăn Gì Bổ Não MOBI

Ăn Gì Bổ Não BS David Perlmutter ebook

Ăn Gì Bổ Não EPUB

Ăn Gì Bổ Não full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ David Perlmutter
Báo chí thế giới

Năm 2021

372

bìa mềm

300

Lu Zhongjian

Vấn đề về bệnh não đang gia tăng – từ trẻ em được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ, ADHD, cho đến những người lớn mắc chứng sa sút trí tuệ trẻ hơn nhiều so với trước đây. Nhưng một cuộc cách mạng y tế đang diễn ra và có thể khắc phục nó: Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sức khỏe của não phụ thuộc phần lớn vào trạng thái của hệ vi sinh vật – những vi sinh vật sống trong cơ thể bạn. Những gì đang xảy ra trong hệ tiêu hóa của bạn ngày hôm nay đang xác định nguy cơ mắc bất kỳ bệnh nào liên quan đến não của bạn.

hiện hữu Tôi có thể ăn gì để bồi bổ trí não?Bác sĩ David Perlmutter Ông giải thích sự tương tác mạnh mẽ giữa hệ vi sinh vật đường ruột và não, ông giải thích cách hệ vi sinh vật phát triển từ thời điểm chúng ta sinh ra và phát triển theo các lựa chọn lối sống, làm thế nào nó có thể trở nên ‘yếu ớt’. Ông cũng chỉ ra cách trau dồi sức khỏe đường ruột bằng các phương pháp thực hành đơn giản có thể cải thiện sức khỏe não bộ của bạn. Thông qua lời khuyên dinh dưỡng và kế hoạch sáu bước mang tính thực tiễn cao để cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, Eat Brain Health giúp người đọc mở ra cánh cửa tiềm năng chưa từng có về sức khỏe não bộ.

Thông tin về các Tác giả:

Bác sĩ David Perlmutter là một nhà thần kinh học và là thành viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng Linus Pauling cho những cách tiếp cận mới lạ đối với các bệnh thần kinh. Với những cuốn sách được dịch và xuất bản bằng 27 thứ tiếng, Tiến sĩ Perlmutter đặt ra những tiêu chuẩn mới cho cuộc sống lành mạnh trên toàn thế giới.

Anh ấy là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất và là tác giả của hai cuốn sách IQ caolàm sạch não (Được xuất bản bởi MedInsights).
Anh ấy sống ở Naples, Florida.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
170,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *