The Global City xin giới thiệu về sách Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực được viết bởi tác giả Paulo Coelho, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Paulo Coelho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Thiên Nga

Download ebook Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực PDF Ebook

Tải sách Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực

Hình ảnh bìa sách Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực

Đang cập nhật…

Nội dung sách Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực

“Sách của Coelho có ảnh hưởng tích cực đối với cuộc đời hàng triệu người.” – The Times (London)

“Sống động, cuốn hút… Hấp dẫn đến mức độc giả sẽ không tài nào bỏ sách xuống dù chỉ một giây. Khi tác giả cất bước trên hành trình của mình, độc giả cũng có cái cảm giác như cả mình cũng đang dấn bước trên hành trình đó.” – The International Herald Tribune

“Aleph là một cuốn sách do linh hồn viết và viết cho linh hồn. Vừa dịu dàng vừa can đảm dữ dội, cuốn sách thách đấu ta với một cái ôm trong khi dụ hoặc ta với lưỡi gươm phân biệt chỉ thẳng vào tâm những gì có ý nghĩa nhất trong sự sống và cái chết. Và khi ta đọc xong chữ cuối trong dòng cuối cùng, dù đầu óc duy lý chưa hiểu trọn những gì vừa đọc, tinh thần bất tử của ta cũng sẽ rộn ràng niềm vui.” – Cecilia Samartin, tác giả cuốn Thiên đường tan vỡ

GIỚI THIỆU SÁCH:

Người ta phải làm gì mới có được hạnh phúc?

Paulo Coelho, 59 tuổi, dường như đã có mọi thứ cần cho một cuộc đời viên mãn: sự nghiệp chói lọi, người vợ thương yêu, cuộc sống đầy đủ giữa vùng núi Pyrénées thơ mộng. Nhưng linh hồn ông vẫn hoài xáo động mà bao tu tập cũng không thể vỗ yên.

Bởi một lời nói của người thầy huyền thuật, ông lên đường giành lại vương quốc của mình qua một hành trình trong mộng: chuyến đi bằng xe lửa băng qua suốt chiều dài nước Nga. Trên hành trình ấy, ông sẽ gặp một cô gái kỳ lạ, nắm giữ bí ẩn từ năm trăm năm trước và là chìa khóa mở ra định mệnh của ông ở cuộc đời hiện tại.
Dựa trên một câu chuyện có thực, cuốn tiểu thuyết-tự truyện của tác giả Nhà giả kim là một lời chứng đắm say về sự hiện diện của cái linh dị giữa đời thường, về tình yêu xê dịch và niềm cảm hứng trước cuộc đời không ngừng mới lạ và mời gọi, dù ở tuổi nào cũng ngỡ ngàng như trẻ thơ.

TÁC GIẢ:

Paulo Coelho sinh năm 1947 tại Rio de Janeiro (Brazil) trong một gia đình trung lưu. Năm 1970, ông bỏ dở việc học để lên đường du lịch qua nhiều nơi thuộc châu Mỹ, châu u và Bắc Phi trước khi trở về Brazil và kết hôn với vợ, họa sĩ Christina Oiticica. Sau chuyến hành hương năm 1986, Coelho quyết định từ bỏ sự nghiệp sáng tác lời ca khúc đang rất thành công để quay lại theo đuổi giấc mơ văn chương thời trẻ. Nhà giả kim (1988), cuốn sách thứ ba, đã đưa ông trở thành tên tuổi được biết đến trên toàn thế giới.

Cho tới nay Coelho đã cho ra đời hơn 30 cuốn sách, dịch ra trên 80 thứ tiếng, phát hành ở hơn 170 nước trên thế giới. Ông là tác giả viết tiếng Bồ Đào Nha được đọc nhiều nhất mọi thời đại, và cũng là tác giả được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội. Năm 2007, ông được bổ nhiệm làm Sứ giả hòa bình của Liên Hiệp Quốc.
Nhã Nam đã xuất bản:
– Nhà giả kim
– Bên bờ sông Piedra tôi ngồi khóc
– Aleph
– Ngoại tình
– Điệp viên

Mua sách Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực ở đâu

Bạn có thể mua sách Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực tại đây với giá

114.750 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực PDF Ebook

Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực MOBI

Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực Paulo Coelho ebook

Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực EPUB

Aleph – Một Chuyến Hành Hương Của Chàng Santiago Trong Đời Thực full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Paul Coelho
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

344

bìa mềm

380

Thiên nga

“Cuốn sách của Coelho đã tác động tích cực đến cuộc sống của hàng triệu người.” – The Times (Luân Đôn)

“Sống động, hấp dẫn … hấp dẫn đến nỗi người đọc không thể bỏ cuốn sách xuống một giây. Khi tác giả bắt tay vào cuộc hành trình của mình, người đọc cũng có cảm giác rằng họ cũng đang ở trong cuộc hành trình.” – International Herald Tribune

“Aleph là một cuốn sách được viết bởi tâm hồn, và dành cho tâm hồn. Cuốn sách này nhẹ nhàng và dũng cảm, thách thức chúng ta nắm lấy trong khi dụ dỗ chúng ta bằng một thanh kiếm chẳng giống ai, đến trái tim quan trọng nhất đối với sự sống và cái chết. Và khi tôi đọc chữ cuối cùng của dòng cuối cùng, dù tỉnh táo chưa hiểu hết những gì mình vừa đọc, thì thần hồn bất tử của tôi cũng sẽ ngây ngất ”. –Cecilia Samartin, tác giả của “Thiên đường tan vỡ”

Về cuốn sách này:

Người ta phải làm gì để được hạnh phúc?

Paulo Coelho, 59 tuổi, dường như có mọi thứ cần thiết để có một cuộc sống viên mãn: một sự nghiệp rực rỡ, một người vợ yêu thương, một cuộc sống viên mãn ở dãy núi Pyrenees thơ mộng. Nhưng tâm hồn hắn vẫn không yên, trải qua tu luyện cũng không bình tĩnh được.

Theo lời của thầy phù thủy của mình, anh bắt đầu một cuộc hành trình trong mơ để giành lại vương quốc của mình: một chuyến tàu xuyên Nga. Trên hành trình đó, anh sẽ gặp một cô gái lạ, người nắm giữ bí ẩn từ năm trăm năm trước và là chìa khóa mở ra định mệnh của anh trong kiếp này.
Dựa trên một câu chuyện có thật, cuốn tiểu thuyết tự truyện Nhà giả kim thể hiện một cách quyến rũ sự tồn tại của siêu nhiên trong cuộc sống hàng ngày, lấy cảm hứng từ tình yêu và cuộc sống. Cập nhật liên tục và hấp dẫn ở mọi lứa tuổi, đáng kinh ngạc như một đứa trẻ.

tác giả:

Paulo Coelho sinh năm 1947 tại Rio de Janeiro (Brazil) trong một gia đình trung lưu. Năm 1970, ông bỏ học để đi du lịch nhiều nơi ở châu Mỹ, châu Âu và Bắc Phi trước khi trở về Brazil để cưới vợ là nữ họa sĩ Christina Oiticica. Sau một cuộc hành hương vào năm 1986, Coelho quyết định từ bỏ sự nghiệp sáng tác thành công và quay trở lại với giấc mơ văn chương mà anh theo đuổi khi còn trẻ. Cuốn sách thứ ba của ông, Nhà giả kim (1988), đã mang lại cho ông danh tiếng trên toàn thế giới.

Đến nay, Coelho đã xuất bản hơn 30 cuốn sách, được dịch ra hơn 80 ngôn ngữ, và xuất bản tại hơn 170 quốc gia trên thế giới. Anh là tác giả người Bồ Đào Nha được đọc nhiều nhất mọi thời đại và là tác giả được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội. Năm 2007, ông được vinh danh là Sứ giả Hòa bình của LHQ.
Nhã Nam đăng:
– Nhà giả kim
– Tôi ngồi bên Piedra và khóc
– Aleph
– ngoại tình
– Gián điệp

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
114.750 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *