The Global City xin giới thiệu về sách 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu được viết bởi tác giả An Khuê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ An Khuê
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
140
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu PDF Ebook

Tải sách 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu

Hình ảnh bìa sách 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu

50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu
Cuốn sách sẽ giải đáp cho các bạn những vấn đề thường gặp khi yêu lần đầu:
Tình yêu là gì?
Những điều nên làm khi yêu
Những điều cần tránh khi yêu
Làm thế nào để chàng không chán bạn?
Dấu hiệu chàng không còn yêu bạn như trước
50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình.
“Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận. Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để ngườikhác chi phối. Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.”
– Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa
+Tự tin nói “Em yêu anh” bất cứ lúc nào có thể
Điều đáng yêu nhất của lứa đôi là nói ra tình cảm thật sự của lòng mình. Bạn luôn nghĩ về người ấy hằng ngày, hằng giờ. Con tim bạn loạn nhịp vì người ấy, và bình yên đến kỳ lạ khi có người ấy ở bên. Vậy tại sao phải ngần ngại khi nói lên những lời yêu thương chân thành! Hãy nói ba từ khóa kỳ diệu “Em yêu anh” với người ấy bất cứ khi nào cảm xúc trong bạn dâng trào. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng từ người ấy, dịu ngọt như một nụ hôn chẳng hạn.
Thêm vào đó, hãy luôn tạo nên những bất ngờ lãng mạn để tăng thêm màu sắc cho tình yêu của bạn. Yêu thương và được yêu thương là điều giản dị và hạnh phúc nhất trên thế giới này.
+Hãy tự tin với ngoại hình và tính cách của bạn
Người ta thường nói: “Vẻ đẹp không ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình”. Nếu bạn không phải người xinh đẹp, duyên dáng như nhiều cô gái khác cũng đừng vì thế mà tự ti. Mỗi người đều có một điểm nhấn riêng và ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng chi phối tất cả. Hẳn bạn phải có nét duyên ngầm hoặc sức hấp dẫn riêng thì người yêu bạn mới bị “đốn tim” như vậy. Bạn thu hút được người ấy bởi chính nét duyên dáng, dễ thương và vẻ đẹp tâm hồn.
Nếu người ấy thực sự yêu bạn, họ sẽ dành cho bạn những lời ngợi khen về tính cách, sự tốt bụng, khéo léo, thông minh… và trân trọng tất cả những gì thuộc về đặc tính của con người bạn, thay vì chỉ chú tâm rằng bạn đẹp hay xấu. Vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn luôn phải so sánh mình thua kém người nọ người kia, và lo sợ người yêu mình sẽ để tâm tới những đối tượng xinh đẹp, hào nhoáng hơn. Trong mọi hoàn cảnh, hãy luôn tự tin và trân quý những gì bạn có.

Mua sách 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách 50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu PDF Ebook

50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu MOBI

50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu An Khuê ebook

50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu EPUB

50 Tips Cho Những Người Yêu Lần Đầu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Angui
nhà xuất bản lao động

2017

140

bìa mềm

150

50 lời khuyên cho người yêu đầu tiên

Cuốn sách này sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất khi bạn mới yêu:

tình yêu là gì?

những điều cần làm khi yêu

Những điều cần tránh khi hẹn hò

Làm thế nào để bạn làm cho anh ta không buồn bạn?

Dấu hiệu anh ấy không còn yêu bạn nữa

50 lời khuyên cho các cô gái Sách bao gồm: 50 Lời khuyên khi đi du lịch cho bạn gái, 50 lời khuyên giúp bạn gái vượt qua cơn đau lòng, 50 lời khuyên để có một buổi hẹn hò thành công, 50 lời khuyên cho mối tình đầu của bạn, được chế tác như một món quà cho người yêu của bạn. Các bạn gái, mong muốn giúp các bạn gái thực sự trân trọng bản thân và biết cách làm cho mình hạnh phúc và tận hưởng những gì cuộc sống ban tặng cho họ.

“Phụ nữ nên hiểu rằng mọi thứ đều phải phụ thuộc vào bản thân và đừng bao giờ tạo ra lầm tưởng rằng mình có thể dựa dẫm vào bất cứ ai. Có tiền thì hãy tự mình làm lấy. Yêu bản thân là yêu chính mình. Hạnh phúc hãy tự mình cảm nhận. Nếu có người cho tiền, Yêu và hạnh phúc, rồi Tốt thôi. Nhưng bạn vẫn phải tạo ra cuộc sống của chính mình. Cuộc sống của bạn, của bạn. Về mặt tinh thần, tốt hơn hết là đừng để người khác chi phối. Đừng bao giờ để ai kiểm soát cuộc sống của bạn. “

– Nguồn: Weibo – Dịch: Hoa Hoa

Nói “Anh yêu em” một cách tự tin nhất có thể

Điều đáng yêu nhất giữa các cặp đôi là nói ra cảm giác thực sự của họ. Bạn nghĩ về người đó hàng ngày, hàng giờ. Trái tim bạn đập vì người ấy, và khi người ấy ở bên, trái tim bạn bình lặng đến lạ thường. Còn chần chừ gì mà không nói những lời yêu thương chân thành! Bất cứ khi nào tâm trạng của bạn lên cao, hãy nói ba từ kỳ diệu “Anh yêu em” với người ấy. Bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hồi đáp từ người ấy, ngọt ngào như một nụ hôn.

Ngoài ra, hãy luôn tạo ra những bất ngờ lãng mạn để thêm màu sắc cho tình yêu của bạn. Yêu và được yêu là điều đơn giản và hạnh phúc nhất trên đời.

+ Tự tin vào ngoại hình và tính cách của chính mình

Người ta thường nói: “Vẻ đẹp không nằm ở đôi má ửng hồng của thiếu nữ, mà ở con mắt của người xử nữ”. Đừng tự giễu mình nếu bạn không xinh đẹp và quyến rũ như nhiều cô gái khác. Mỗi người đều có một điểm nhấn riêng, và ngoại hình không phải là yếu tố nổi trội ở mỗi người. Bạn phải có sức hấp dẫn hay sức hút tiềm ẩn của riêng mình thì mới có thể bị người yêu “đánh gục”. Bạn thu hút người ấy bằng sự quyến rũ, dễ thương và vẻ đẹp tâm hồn.

Nếu người đó thực sự yêu bạn, họ sẽ khen ngợi bạn về tính cách, lòng tốt, sự thông minh, trí tuệ … và đánh giá cao tất cả những gì thuộc về tính cách của bạn chứ không chỉ tính cách của bạn. Hãy chú ý xem bạn đẹp hay xấu. Vì vậy, bạn không có lý do gì để luôn so sánh mình với người khác và sợ rằng người yêu của bạn sẽ tập trung vào những đối tượng đẹp hơn và hào nhoáng hơn. Trong mọi tình huống, hãy luôn tự tin và trân trọng những gì mình đang có.image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
44,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *