The Global City xin giới thiệu về sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật được viết bởi tác giả Endo Yuko, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Endo Yuko
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF Ebook

Tải sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Hình ảnh bìa sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật

Đặc trưng của giáo trình

■ Tự học trôi chảy với bản dịch sang 4 ngôn ngữ

Với mỗi từ khóa, chúng tôi đều giải thích ngắn gọn và dễ hiểu đi kèm với các câu ví dụ. Phần ý nghĩa và giải thích được dịch sang 4 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Việt) để hỗ trợ việc tự học.

■ Học ngữ pháp N2 hiệu quả và có kế hoạch

Các mẫu ngữ pháp được sắp xếp giúp dễ dàng ghi nhớ. Mỗi ngày, người học sẽ học từ 3 đến 5 mẫu ngữ pháp (6 trang sách) và sẽ hoàn thành trong 9 tuần. Bằng cách đặt các mẫu ngữ pháp có nghĩa tương tự và các mẫu ngữ pháp có khả năng gây nhầm lẫn vào trong cùng 1 bài, giáo trình giúp người học nắm vững một cách hiệu quả những điểm then chốt dễ bị hỏi trong kỳ thi thực tế. Ngoài ra, giáo trình cũng cung cấp “lộ trình học tập” giúp bạn có thể kiểm tra lại những kiến thức đã học.

■ Đặt trọng tâm vào ngữ pháp

Để tránh việc học không diễn ra như mong đợi do từ vựng và cách sử dụng từ khó, ngoài hán tự tương đương tình độ N5, tất cả hán tự khác đều được viết kèm thêm phiên âm, những từ khó đã được đính kèm bản dịch (4 ngôn ngữ). Do đó, bạn có thể tập trung vào việc học ngữ pháp một cách hiệu quả. (Phiên âm chúng tôi đặt ở dưới hán tự, vì vậy nếu bạn có thể đọc nó mà không cần phiên âm, hãy tiếp tục học mà không cần phiên âm.)

■ Tiến từng bước vững chắc

Sau phần giải thích các mẫu ngữ pháp mỗi ngày, sẽ có một bài kiểm tra. Đọc giải thích xong, hãy làm bài kiểm tra để xác nhận xem bản thân mình đã nắm vững được bài hay chưa. Nếu bạn kết hợp học cả cuốn “Giải pháp cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 ngữ pháp”, kỹ năng thực hành sẽ được nâng cao hơn nữa.

■Sử dụng như một cuốn từ điển

Ngoài việc có thể học các mẫu ngữ pháp theo thứ thự, bạn cũng có thể sử dụng giáo trình như từ điển để tra cứu ý nghĩa và cách sử dụng của mẫu ngữ pháp mà bạn không hiểu. Ví dụ, ở phần mục lục, bạn không những tra được mẫu “〜において” mà còn tra được mẫu “〜おいて”

Mua sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách 45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật tại đây với giá

128.760 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật PDF Ebook

45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật MOBI

45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật Endo Yuko ebook

45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật EPUB

45 Ngày Tổng Hợp Kiến Thức Ngữ Pháp N2 – Giải Pháp Cho Kỳ Thi Năng Lực Tiếng Nhật full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Endo Yuko
Hongde Press

Năm 2021

296

bìa mềm

300

tính năng khóa học

■ Tự học thành thạo, dịch sang 4 thứ tiếng

Đối với mỗi từ khóa, chúng tôi có giải thích ví dụ ngắn gọn, dễ hiểu. Nghĩa và giải thích được dịch sang 4 thứ tiếng (Anh, Trung, Hàn và Việt) để hỗ trợ việc tự học.

■ Học ngữ pháp N2 một cách hiệu quả và có hệ thống

Các mẫu ngữ pháp được sắp xếp để dễ ghi nhớ. Mỗi ngày, người học sẽ làm từ 3 đến 5 mẫu ngữ pháp (6 trang sách) và sẽ hoàn thành trong 9 tuần. Bằng cách đặt các mẫu ngữ pháp giống nhau và có khả năng gây nhầm lẫn về mặt ngữ nghĩa trong một đơn vị, sách giáo khoa giúp người học nắm bắt được những điểm chính dễ gặp trong một bài thi thực một cách hiệu quả. Ngoài ra, sách giáo khoa còn cung cấp “lộ trình học tập”, giúp mọi người thuận tiện trong việc kiểm tra lại những gì đã học.

■ tập trung vào ngữ pháp

Để tránh tình trạng học không đạt kết quả như mong đợi do khó khăn về từ vựng và cách dùng từ, tất cả các chữ Hán ngoại trừ trình độ tương đương N5 đều được viết bằng ký hiệu phiên âm, kèm theo bản dịch các từ khó (4 thứ tiếng). Vì vậy, bạn có thể tập trung vào việc học ngữ pháp một cách hiệu quả. (Chúng tôi đặt các ký hiệu phiên âm bên dưới các ký tự Trung Quốc, vì vậy nếu bạn không sao chép nó, bạn có thể đọc nó, và nếu bạn không sao chép nó, hãy tiếp tục học.)

■ vững chắc từng bước

Sau phần giải thích mẫu ngữ pháp hàng ngày, có một bài kiểm tra. Sau khi đọc hướng dẫn, hãy làm bài kiểm tra để xem bạn đã nắm vững khóa học chưa. Nếu bạn kết hợp học toàn bộ cuốn sách “Giải pháp cho ngữ pháp JLPT N2”, kỹ năng làm bài của bạn sẽ được nâng cao hơn nữa.

■ Sử dụng như một từ điển

Ngoài việc có thể học các mẫu ngữ pháp theo trình tự, bạn cũng có thể sử dụng sách giáo khoa như một cuốn từ điển để tìm ra ý nghĩa và cách sử dụng các mẫu ngữ pháp mà bạn không hiểu. Ví dụ: trong một thư mục, bạn không chỉ có thể tìm kiếm mẫu “~ に お い て” mà còn cả mẫu “~ お い て”


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
128.760 VNĐ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *