The Global City xin giới thiệu về sách 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () được viết bởi tác giả Chris McChesney, Sean Covey, Jim Huling, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chris McChesney, Sean Covey, Jim Huling
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
395
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
656 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thúy Uyên Phương, Nguyễn Ngọc Đan Thanh, Kiều Thùy Linh

Tải Sách 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () PDF Ebook

Tải sách 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution ()

Hình ảnh bìa sách 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution ()

4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution ()

Bạn còn nhớ lần gần nhất phải chứng kiến một sáng kiến quan trọng chết dần trong tổ chức của mình không? Các sáng kiến đó bị bóp nghẹt bởi những ưu tiên mang tính cạnh tranh khác trong thầm lặng? Thậm chí có vẻ như chẳng ai từng chú ý đến ý tưởng đó cho đến khi nó chính thức biến mất! Điều gì đã xảy ra?

Chính “cơn lốc” của những việc khẩn cấp cần thiết để giữ cho mọi thứ vận hành đều đặn hàng ngày đã hút hết toàn bộ thời gian và năng lượng mà bạn cần để đầu tư cho việc thực thi những chiến lược của tương lai! 4 Nguyên Tắc Thực Thi có thể thay đổi điều đó vĩnh viễn.

4 Nguyên Tắc Thực Thi (4DX) là một công thức đơn giản, có thể dùng nhiều lần và đã được minh chứng trong việc thực thi những ưu tiên chiến lược quan trọng nhất ngay giữa vòng xoáy của ‘cơn lốc’. Những nguyên tắc trong 4DX giúp mọi nhà lãnh đạo có khả năng vượt ra khỏi tầm nhìn của mình để thực thi chiến lược một cách hoàn hảo. Cuốn sách này là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ nhà lãnh đạo ở bất kỳ tổ chức nào.

Bên cạnh đó, 4 Nguyên Tắc Thực Thi còn là cẩm nang hướng dẫn đầy thực tế về cách đặt mục tiêu và đo lường mục tiêu để tạo tác động cộng hưởng đến mọi đội nhóm ở mọi cấp trong đội ngũ. Tận dụng những nguyên tắc của cuốn sách này sẽ giúp gia tăng một cách sâu sắc những chuẩn mực thực thi của bất kỳ tổ chức nào hay mọi tổ chức. Cuốn sách đưa ra một cách tiếp cận đơn giản, hướng đến hành động để đạt được thành công ở mọi cấp trong bất kỳ tổ chức nào. Quy trình mà cuốn sách nói đến giúp tạo ra sự tập trung cao độ và những kết quả khác thường, các quy trình này thực sự đã tạo ra được tinh thần chủ động và những kết quả bền vững.

Tiến sỹ Stephen R. Covey, tác giả cuốn sách bán chạy nhất 7 Thói Quen Hiệu Quả đã đưa ra nhận xét về quyển 4 Nguyên Tắc Thực Thi như sau: “Trong thời đại công nghiệp đầy những kỹ thuật quản trị kiểu áp đặt từ trên xuống và mang tính kiểm soát, 4 Nguyên tắc này đã đưa ra một cách tiếp cận của thời đại kinh tế tri thức cho câu chuyện thực hiện các mục tiêu và chiến lược; một cách tiếp cận theo hướng giải phóng, lôi kéo được trái tim và tâm trí của con người cùng hướng đến một mục tiêu chung mà tôi chưa từng thấy trước đây. Đây thật sự là một công trình sâu sắc!”

Các nhà lãnh đạo có thể tạo ra các kết quả đột phá, ngay cả khi việc thực thi chiến lược đó đòi hỏi một sự thay đổi hành vi đáng kể trong đội ngũ của họ. 4 Nguyên Tắc Thực Thi không chỉ là lý thuyết. Đây là một bộ các cách làm đã được kiểm chứng và hoàn thiện bởi hàng trăm tổ chức và hàng ngàn đội ngũ trong nhiều năm tháng. Khi một công ty hay một cá nhân tuân thủ các nguyên tắc này, họ đạt được những kết quả vượt trội – bất kể đó là mục tiêu gì. 4 Nguyên Tắc Thực Thi đại diện cho một cách nghĩ và cách làm mới cần có để vươn lên trong môi trường đầy cạnh tranh ngày nay. Nói một cách đơn giản, đây là cuốn sách mà không một nhà lãnh đạo nào có thể bỏ lỡ.

Xem Thêm Thông Tin 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () ở đâu

Bạn có thể mua sách 4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () tại đây với giá

160.950 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () PDF Ebook

4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () MOBI

4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () Chris McChesney, Sean Covey, Jim Huling ebook

4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () EPUB

4 Nguyên Tắc Thực Thi – The 4 Disciplines Of Execution () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chris McChesney, Sean Covey, Jim Huling
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

395

bìa cứng

656

Nguyễn Thụy Uyên Phương, Nguyễn Ngọc Đan Thanh, Kiều Thùy Linh

4 kỷ luật thực thi – 4 kỷ luật thực thi (tháng 12 năm 2022)

Hãy nhớ lần cuối cùng bạn thấy một sáng kiến ​​quan trọng trong tổ chức của mình bị chết? Những sáng kiến ​​này có bị kìm hãm bởi các ưu tiên cạnh tranh khác không? Dường như không ai để ý đến ý tưởng cho đến khi nó chính thức biến mất! Chuyện gì đã xảy ra thế?

Cơn lốc của sự cấp bách cần thiết để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru mỗi ngày tiêu tốn tất cả thời gian và năng lượng bạn bỏ ra để thực hiện chiến lược tương lai của mình! 4 Quy tắc Thực hành có thể thay đổi điều đó mãi mãi.

Bốn Nguyên tắc Thực thi (4DX) là một công thức đơn giản, có thể lặp lại và đã được chứng minh để thực hiện các ưu tiên chiến lược quan trọng nhất trong Cyclone. Các nguyên tắc trong 4DX trao quyền cho mọi nhà lãnh đạo vượt ra ngoài tầm nhìn của họ để thực hiện chiến lược một cách hoàn hảo. Cuốn sách này là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ nhà lãnh đạo nào trong bất kỳ tổ chức nào.

Ngoài ra, 4 Nguyên tắc Hiệu suất là những hướng dẫn thực tế về cách thiết lập và đo lường các mục tiêu phù hợp với từng nhóm ở mọi cấp độ của nhóm. Việc sử dụng các nguyên tắc của cuốn sách này sẽ cải thiện sâu sắc các tiêu chuẩn hoạt động của bất kỳ tổ chức nào hoặc bất kỳ tổ chức nào. Cuốn sách này cung cấp một cách tiếp cận đơn giản, theo định hướng hành động để đạt được thành công ở mọi cấp độ của bất kỳ tổ chức nào. Các quy trình được thảo luận trong cuốn sách này giúp tạo ra sự tập trung cao độ và kết quả phi thường thực sự dẫn đến tinh thần động lực và kết quả lâu dài.

Tiến sĩ Stephen Covey, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất The Seven Habits That Work, nhận xét về cuốn sách The Four Principles of Execution: “Trong thời đại công nghiệp, các kỹ thuật quản lý đã được áp đặt cho con người ngay từ trên xuống và có thể kiểm soát được. , 4 nguyên tắc này cung cấp một cách tiếp cận dựa trên kiến ​​thức cho câu chuyện về mục tiêu và chiến lược; một cách tiếp cận giải phóng mang trái tim và khối óc của mọi người lại với nhau để hướng tới một Mục tiêu chung. Đây thực sự là một tác phẩm sâu sắc! ”

Các nhà lãnh đạo có thể tạo ra kết quả đột phá, ngay cả khi việc thực thi chiến lược đòi hỏi những thay đổi hành vi đáng kể trong đội. Bốn Nguyên tắc Thực hành không chỉ là lý thuyết. Đó là một tập hợp các phương pháp đã được hàng trăm tổ chức và hàng nghìn nhóm kiểm tra và cải tiến trong nhiều năm. Khi một công ty hoặc cá nhân tuân thủ những nguyên tắc này, họ sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời — bất kể đó là gì. 4 Nguyên tắc Thực hiện đại diện cho một cách suy nghĩ mới và làm những việc cần thiết để phát triển mạnh trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Tóm lại, đây là một cuốn sách không một nhà lãnh đạo nào có thể bỏ lỡ.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
160,950 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *