The Global City xin giới thiệu về sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân được viết bởi tác giả Brittany Hennessy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Brittany Hennessy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
342
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyên Linh

Download ebook 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF Ebook

Tải sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Hình ảnh bìa sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Trong thời đại hiện nay, sức mạnh của cộng đồng mạng là rất lớn, Social Influencer” (Người có ảnh hưởng trong cộng đồng) hay “Người truyền cảm hứng trong cộng đồng” là cách gọi đối với những người nổi tiếng đã tạo dựng được thương hiệu cá nhân thì khi họ nói gì thì mọi người sẽ nhanh chóng nghe theo, thậm chí là làm theo, hành động của họ nhanh chóng trở thành trào lưu.

Để trở thành một người nổi tiếng, tạo dựng được một thương hiệu cá nhân của chính mình, bạn cần phải hiểu các chiến lược truyền thông trên mạng xã hội. Cuốn sách này viết ra dành cho những người có lẽ đang ở một trong ba trạng thái sau:
Loại 1: Bạn dành cả ngày trên Instagram và khi đang lướt trên bảng tin của mình, bạn không thể ngừng được việc phân tích bức ảnh của người khác. Bạn tự nghĩ rằng,“Tôi đây cũng mặc quần áo, cũng ăn quả bơ với bánh mì nướng và thích hoàng hôn, thế sao tôi không nổi tiếng?” Phần 1: “Xây dựng cộng đồng của bạn” sẽ giúp bạn nghĩ ra tên cho thương hiệu của mình, tạo ra những bài đăng xứng đáng được thả tim, và chỉ cho bạn cách để duy trì được sự thu hút với cộng đồng ấy.
Loại 2: Bạn đã có một lượng lượt theo dõi nhất định và cảm thấy mình đang làm khá ổn với phần nội dung, nhưng lại không thể lên được một kế hoạch đường dài. Trong Phần 2: “Bao bì thương hiệu của bạn”, sẽ nói về những con số, quan hệ công chúng và chuyện báo chí.

Loại 3: Các nhãn hiệu đã bắt đầu tiếp cận bạn bởi hoặc là bạn có rất nhiều lượt theo dõi, hoặc bạn có một cuộc sống khá là thú vị. Có thể bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, bạn đã tạo nên một công ty/ hoặc sản phẩm, hoặc bạn là một vũ công/ nhạc sĩ/ người mẫu/ diễn viên. Dù là gì, khi bạn nói, mọi người sẽ lắng nghe và đó chính là truyền cảm hứng. Phần 3 “Kiếm tiền từ ảnh hưởng của bạn” sẽ đi sâu vào chi phí đàm phán, hiểu rõ về bản hợp đồng, và tìm người đại diện.

Trong cuộc sống, bạn thường xuyên được hỏi về kế hoạch 5 năm của mình, và nó sẽ không thay đổi khi bạn trở thành một người sáng tạo nội dung. Dù bạn đang ở phân đoạn nào đi chăng nữa. Phần 4: “Lên kế hoạch cho tương lai” sẽ giúp bạn biến khách hàng mới thành khách hàng thân quen, và biến từ một chương trình đơn lẻ thành đại sứ thương hiệu.

Cuốn sách “4 bước xây dựng thương hiệu cá nhân” của tác giả Brittany Hennessy sẽ là kim chỉ nam giúp bạn đạt được thành công trong quá trình tạo dựng nên thương hiệu cá nhân. Cho dù bạn đang xây dựng cộng đồng riêng hay học cách tạo dựng cá tính cho thương hiệu của mình, với những kiến thức học được trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể vượt qua bất kỳ chướng ngại vật nào.

Hãy tiến lên, chinh phục và sáng tạo!

Mua sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách 4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF Ebook

4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân MOBI

4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Brittany Hennessy ebook

4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân EPUB

4 Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *