The Global City xin giới thiệu về sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen được viết bởi tác giả Jen Vuhuong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jen Vuhuong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen PDF Ebook

Tải sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

Hình ảnh bìa sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen

Nội dung trong cuốn sách được tổng hợp từ các nghiên cứu khoa học, những cuốn sách “để đời” trong lĩnh vực phát triển con người, từ chính hành trình phát triển bản thân của tác giả cũng như những người đã được tác giả giúp đỡ trong quá trình đào tạo.
Bố cục của cuốn sách đi từ việc kết nối chính bên trong bạn bằng việc trả lời những câu hỏi như: “Mình là ai?”, “Mình muốn gì?”, “Làm thế nào để luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng?” hay “Làm thế nào để sống có ý nghĩa?”. Cuốn sách sẽ đưa bạn – người có một hoặc nhiều hơn những băn khoăn đó – qua một hành trình phát triển để có thể kết nối với phiên bản tốt nhất của bạn, hành động mỗi ngày để phát huy nó và sau đó góp sức cho mọi người. 

+TRÍCH ĐOẠN:

“Nhiều lúc, chúng ta mải miết tìm kiếm những thứ mà chúng ta đã có. Nhiều lúc, chúng ta cứ chạy theo những ảo ảnh, những điều xa vời, để tìm kiếm hạnh phúc mà quên rằng hạnh phúc bắt đầu từ những điều giản dị xung quanh chúng ta. Nhiều lúc, chỉ cần bình tâm, nở một nụ cười, chúng ta sẽ cảm nhận được rằng mình đang sống.
Với mong muốn giúp bạn phát triển “hạt mầm” tích cực tuyệt vời nhất của bạn, thông qua cuốn sách tác giả mong muốn gửi lời cảm ơn đến những điều giản dị xung quanh chúng ta đã làm nên vẻ đẹp cuộc sống. Chính vì vậy, cuốn sách này đề cập đến những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống thường ngày mà tôi đã được nghe và trải nghiệm.
Steve Jobs từng nói: “Bạn không thể đứng ở hiện tại để kết nối các điểm đến tương lai, bạn chỉ có thể đứng từ tương lai để kết nối các điểm về hiện tại. Bạn phải tin rằng các điểm đó sẽ kết nối với nhau bằng một cách nào đó trong tương lai. Bạn phải tin vào một điều gì đó – con tim, số phận, định mệnh, cuộc sống, bất kỳ điều gì”.
Cuốn sách này giúp bạn kết nối với phiên bản tốt nhất của bạn, sau đó xác định những hành động, thói quen bạn cần phát huy ở hiện tại để đạt tới con người tốt nhất đó. Để phát huy được phiên bản tốt nhất, bạn cần xác định hiện tại bạn đang ở đâu trên hành trình phát triển của bản thân, có kế hoạch hành động tối ưu để phát triển bản thân bạn”.

Xem Thêm Thông Tin 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen ở đâu

Bạn có thể mua sách 30 Ngày Thay Đổi Thói Quen tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen PDF Ebook

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen MOBI

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen Jen Vuhuong ebook

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen EPUB

30 Ngày Thay Đổi Thói Quen full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Takeo Jin
nhà xuất bản lao động

2019

256

bìa mềm

300

Nội dung trong sách được tổng hợp từ những nghiên cứu khoa học, những cuốn sách “để đời” trong lĩnh vực phát triển con người, từ lịch sử phát triển bản thân của tác giả và từ sự giúp đỡ của những người đã được tác giả giúp đỡ trong quá trình đào tạo.
Bố cục của cuốn sách là kết nối với chính bạn bằng cách trả lời những câu hỏi như “Tôi là ai?”, “Tôi muốn gì?”, “Làm thế nào để tôi luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng?” hay “Làm thế nào để sống một cuộc đời ý nghĩa?”. Cuốn sách này sẽ đưa bạn – những người có một hoặc nhiều vấn đề trong số này – vào hành trình phát triển để kết nối với những người giỏi nhất của bạn, thực hiện hành động mỗi ngày để thúc đẩy nó và sau đó đóng góp cho nó. tất cả mọi người.

+ phần:

“Rất nhiều khi chúng ta quá bận rộn với việc tìm kiếm những gì chúng ta đã có. Rất nhiều lần chúng ta chạy theo mộng tưởng, đuổi theo những thứ xa vời, tìm kiếm hạnh phúc mà quên mất rằng hạnh phúc bắt đầu từ những điều bình dị xung quanh chúng ta. Rất nhiều lần, chỉ cần bình tĩnh Đi xuống, mỉm cười, và chúng ta sẽ cảm thấy còn sống.
Với mong muốn giúp bạn gieo những “hạt giống” tích cực tốt nhất, nhóm tác giả hy vọng thông qua cuốn sách này có thể tri ân những điều bình dị xung quanh chúng ta đã làm nên cuộc sống tươi đẹp. Vì vậy, cuốn sách này kể những câu chuyện gần gũi trong cuộc sống hàng ngày mà tôi đã được nghe và trải nghiệm.
Steve Jobs đã từng nói: “Bạn không thể đứng ở điểm đến, nơi hiện tại kết nối với tương lai, bạn chỉ có thể đứng ở những điểm mà tương lai kết nối hiện tại. Bạn phải tin rằng những điểm đó sẽ kết nối theo một cách nào đó trong tương lai. Bạn phải tin rằng một số Thứ – trái tim, số phận, số phận, cuộc đời của bạn, v.v. “
Cuốn sách này giúp bạn kết nối với bản thân tốt nhất của mình, sau đó xác định những hành động và thói quen bạn cần phát triển ngay bây giờ để tiếp cận những người giỏi nhất. Để quảng bá phiên bản tốt nhất, bạn cần xác định được hiện tại mình đang ở đâu trên hành trình phát triển bản thân và có kế hoạch hành động tối ưu để phát triển bản thân. “


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
79.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *