The Global City xin giới thiệu về sách 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () được viết bởi tác giả Hinohara Shigeaki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hinohara Shigeaki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
116
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Higuchi Hoa

Tải Sách 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () PDF Ebook

Tải sách 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống ()

Hình ảnh bìa sách 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống ()

Không được số phận ưu ái, sớm bị bệnh tật, trải qua chiến tranh với nhiều mất mát, chia li… thậm

chí khi trưởng thành, rơi vào những giờ khắc hiểm nguy đối mặt với khủng bố và không tặc; thế nhưng trong bất cứ cảnh huống nào, bác sĩ Hinohara Shigeaki nhân từ và kiên định vẫn luôn giữ được ngọn lửa ấm áp trong trái tim mình: Sự sống là điều trân quý nhất, trong hữu hạn thời gian sống của một đời người, cần làm thật nhiều điều tốt đẹp cho mọi người, cho cuộc đời…

“Tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn cuốn sách “100 điều kì diệu của cuộc sống”, tự truyện về cuộc đời của bác sĩ Hinohara Shigeaki, người bác sĩ có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản. Ông là người có đóng góp to lớn cho sự phát triển của hoạt động khám chữa bệnh và hoạt động đào tạo lâm sàng đối với đội ngũ bác sĩ trẻ mới vào nghề của Nhật Bản. Nếu bạn tra từ khóa Hinohara Shigeaki, bạn sẽ có thể tìm thấy rất nhiều thông tin cũng như các tựa sách, công trình ông đã thực hiện… Triết lí về 3 chữ V trong cuộc đời (các bạn tìm đọc trong cuốn sách nhé), lòng nhiệt huyết với hoạt động đào tạo của ông, cái bắt tay thật chặt khi tặng cho tôi một câu nói khích lệ: “Cháu hãy cố gắng làm việc” là động lực thôi thúc tôi chuyển ngữ cuốn sách này, giới thiệu ông với bạn đọc tại Việt Nam. Nội dung cuốn sách chủ yếu dành cho các bạn tiểu học, nhưng nó còn bao hàm rất nhiều ý tưởng cho những người làm công việc khám chữa bệnh và làm công tác liên quan đến đào tạo bác sĩ. Không những vậy, quan điểm về ý nghĩa của sự sống, về cách tiếp nhận thời điểm cuối trong cuộc đời của một con người cũng có giá trị tham khảo đối với từng người chúng ta.” (Dịch giả Higuchi Hoa)

Xem Thêm Thông Tin 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách 100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () tại đây với giá

64.600 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () PDF Ebook

100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () MOBI

100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () Hinohara Shigeaki ebook

100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () EPUB

100 Điều Kì Diệu Của Cuộc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hinohara Shigeaki
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2020

116

bìa cứng

200

Hoa Higuchi

Không được số phận ưu ái, đổ bệnh sớm, thất bại, chia ly … thậm chí

Ngay cả người lớn cũng có thể rơi vào những giây phút nguy hiểm khi đối mặt với bọn khủng bố và không tặc; nhưng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bác sĩ Shigeaki Hinohara tốt bụng và chân thành vẫn luôn giữ một trái tim ấm áp: cuộc sống là điều quý giá nhất, ở mỗi người. cuộc sống Trong thời gian có hạn, chúng ta cần phải làm thật nhiều điều tốt đẹp cho con người, cho cuộc sống …

“Tôi rất hân hạnh được giới thiệu tiểu sử của Tiến sĩ Shigeaki Hinohara, bác sĩ lớn tuổi nhất Nhật Bản“ 100 điều kỳ diệu của cuộc sống ”. Ông đã có nhiều đóng góp cho hoạt động khám chữa bệnh và đào tạo lâm sàng của đội ngũ bác sĩ trẻ Nhật Bản điều đó mới bắt đầu. Tìm kiếm với từ khóa Hinohara Shigeruaki, ngoài tên sách, những tác phẩm anh ấy đã làm, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin … Triết Lý Cuộc Sống 3 Vs (bạn có thể tìm đọc trong sách), Những suy nghĩ của anh về hoạt động đào tạo Sự nhiệt tình, cái bắt tay chắc nịch khi dành cho tôi một lời động viên: “Em hãy chăm chỉ” là động lực thúc đẩy tôi dịch cuốn sách này, giới thiệu với bạn đọc Việt Nam. Nội dung cuốn sách này chủ yếu hướng đến đối tượng là học sinh tiểu học. mà còn chứa đựng nhiều y học hành nghề Một số suy nghĩ từ những người làm công tác khám chữa bệnh và làm công tác đào tạo bác sĩ. có giá trị lớn đối với mỗi chúng ta. ”(Người dịch Hoa Higuchi)


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
64.600 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *