The Global City xin giới thiệu về sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân được viết bởi tác giả Ngô Di Lân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ngô Di Lân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân PDF Ebook

Tải sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

Hình ảnh bìa sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

Đang cập nhật…

Nội dung sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân

“Đây không phải là một cuốn sách dạy làm giàu hay một cuốn sách kể về cuộc đời và những chiến công hiển hách của bậc vĩ nhân. Thực lòng tôi không nghĩ người trẻ cần những cuốn sách đó lắm. Người trẻ chúng ta dễ cảm thấy mông lung trên hành trình đi tìm bản thân. Có chút tự ti, có phần sợ hãi nhưng có lẽ đa phần là háo hức chờ đợi những gì đang chờ đón ta ở phía trước. Thiết nghĩ sẽ thật tuyệt vời nếu có một cuốn sách thấu hiểu được nỗi lòng của người trẻ, để các bạn cảm thấy dù mình đang ở đâu gặp khó khăn gì thì vẫn luôn có một ai đó bên cạnh và nói được tiếng lòng của các bạn. Mong rằng những dòng chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn cảm thấy vững tâm hơn trên hành trình đi tìm bản thân và được tiếp sức mỗi khi bị cuộc đời làm cho gục ngã. Hơn hết, tôi mong rằng các bạn sẽ được truyền thêm cả động lực lẫn ý tưởng để có thể hoàn thiện bản thân hơn, dù chỉ là 1% mỗi ngày.” – Ngô Di Lân

Chinh phục bản thân về bản chất là quá trình một người rèn luyện và phát triển để trở nên toàn diện và hoàn thiện nhất có thể xét trên những khía cạnh quan trọng nhất trong cuộc sống. Những ai đã học được cách chinh phục bản thân vừa có thể sống tốt một cách độc lập, vừa có thể hòa nhập được với xã hội một cách dễ dàng, đồng thời có nhận thức đủ tốt để sửa được những thói xấu và khiếm khuyết lớn nhất mà một người thường có. Trong cuốn sách, tác giả sẽ bàn luận kỹ hơn về bốn mục tiêu cốt lõi của hành trình chinh phục bản thân: kiểm soát cảm xúc tiêu cực, khai mở tâm trí, rèn kỹ năng và giữ vững tinh thần “thắng không kiêu, bại không nản”.

Tác giả Ngô Di Lân 
– Chủ nhân Facebook fanpage Self Conquest 
– Học bổng Tiến sĩ toàn phần Đại học Brandeis 2015-2020
– Sáng lập – Chủ tịch của Tổ chức Hợp tác Thanh niên Việt Nam (VYCO)

Mua sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách 1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân tại đây với giá

104.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân PDF Ebook

1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân MOBI

1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân Ngô Di Lân ebook

1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân EPUB

1% Mỗi Ngày – Không Ngừng Chinh Phục Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wu Dilan
Báo Thanh niên

2022

336

bìa mềm

350

“Đây không phải là cuốn sách về làm giàu hay về cuộc đời và chiến công của những vĩ nhân. Thực lòng tôi không nghĩ giới trẻ cần những cuốn sách đó cho lắm. Những người trẻ chúng tôi rất dễ lạc lối trên con đường tìm kiếm chính mình. . Hơi tủi thân, hơi sợ hãi nhưng có lẽ chủ yếu là háo hức chờ đợi những gì đang chờ đợi mình trong tương lai. Mình nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có một cuốn sách có thể đọc được trái tim của các bạn trẻ, để các bạn cảm nhận được. Dù bạn ở đâu, luôn có người bên cạnh bạn, người có thể nói lên suy nghĩ của bạn. . Quan trọng nhất, tôi hy vọng bạn có được động lực và ý tưởng để cải thiện bản thân, dù chỉ là 1% mỗi ngày. ”- Dilan Wu

Tự chinh phục bản thân là quá trình một người rèn luyện và phát triển để trở nên hoàn thiện và đầy đủ nhất có thể trong những khía cạnh quan trọng nhất của cuộc sống. Con người biết vượt lên chính mình mới có thể sống tự lập, dễ dàng hòa nhập xã hội, có nhận thức đúng đắn để sửa chữa những thói hư, tật xấu, đây là điều lớn nhất mà con người thường có. Trong cuốn sách, tác giả sẽ đi sâu hơn vào 4 mục tiêu cốt lõi của hành trình chinh phục bản thân: kiểm soát cảm xúc tiêu cực, mở lòng, rèn luyện kỹ năng và giữ vững tinh thần “không kiêu ngạo, không nóng vội, không thất bại”.

Tác giả Wu Dilan
– Chủ nhân của trang người hâm mộ Facebook Self Conquest
Học bổng Toàn phần Tiến sĩ Đại học Brandeis 2015-2020
– Người sáng lập – Chủ tịch Tổ chức Hợp tác Thanh niên Việt Nam (VYCO)

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
104.400 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *