LÝ DO NÊN SỞ HỮU NGÔI NHÀ TẠI THE GLOBAL CITY

The Global City một siêu phẩm được giới chuyên gia đầu tư và mua ở bất động sản quan tâm rất nhiều. Có điều gì tạo nên sức hút tại khu đô thị The Global City để anh chị phải sở hữu ngay:

Vị trí đắc địa, tâm điểm của thành phố Thủ Đức: The Global City nằm ngay 2 gốc mặt tiền Đỗ Xuân Hợp – Cao tốc HCM Long Thành đón đầu nhiều cơ sở hạ tầng quy hoạch như mở rộng đường Liên Phường, tuyến Metro…Một quỹ đất đẹp, diện tích lớn để quy hoạch thành một khu đô thị kiểu mẫu.

Sơ đồ vị trí dự án The Global City
The Global City điểm đến nhà đầu tư thông thái

Thiết kế ấn tượng và sáng tạo: The Global City có một phong cách thiết kế chỉnh chu chi tiết và hoàn mỹ từ bên trong lẫn bên ngoài căn nhà, chú trọng không gian thoáng mát và đưa thiên nhiên vào bên trong căn nhà. Đây là dự án đầu tiên được thiết kế bởi Foster+Partners mang tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Kiến trúc hiện đại không gian mở The Global City
Thiết kế mẫu nhà dự án The Global City
Thiết kế nội thất sang trọng bên trong nhà phố The Global City

Chính sách ưu đãi vay hấp dẫn: The Global City hỗ trợ vay cho quý khách hàng lên đến 80%, chiết khấu hấp dẫn lên đến 8% và nhiều ưu đãi khác. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đem đến đa dạng các gói vay từ 50% – 70% và 80% và không phụ thu phí trước ngày 30/4/2022, nhằm mang đến cơ hội đầu tư và mua ở tốt nhất cho khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín: The Global City được phát triển bởi chủ đầu tư Masterise Home đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đã và triển khai bàn giao nhiều dự án, hợp tác nhiều đối tác lớn trong nước và nước ngoài như trong The Global City là đơn vị: Foster + Partners, VATG, An Phong

Lễ ký kết giữa 2 tập đoàn lớn Masterise Home và Foster+Partners

Chuỗi tiện ích chuẩn nghĩ dưỡng tại gia: The Global City mang đến trải nghiệm sống xanh sống khỏe cho cư dân vào những ngày mệt mỏi, bên cạnh đó là hệ thống an ninh chặt chẽ 24/7. Quý khách hàng sẽ được mua sắm tại những trung tâm thương mại Mall hạng A, được chăm sóc sức khỏe với những tiêu chuẩn tiên tiến, hệ thống giáo dục trường học, công viên xanh mát, những khu vui chơi, khu tiệc nướng ngoài trời…

Không gian xanh tại dự án The Global City
Tiện ích nội khu dự án The Global City

Biểu tượng mới tại Sài Gòn: The Global City là khu đô thị kiểu mẫu và kiến tạo thành một khu đô thị hiện đại, văn minh và sôi động – một “ downtown ” mới (trung tâm thứ hai) của TP.HCM. The Global City là nơi check-in sống ảo giới trẻ, nhiều biểu tượng mang tính giá trị trường tồn.

The Global City ” khu đô thị chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố Thủ Đức “