TỔNG QUAN DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

Theo xu hướng bất động sản hiện nay nhiều khách hàng thích sống trong một khu đô thị lớn được quy hoạch chỉnh chu với đầy đủ tiện nghi và đầy đủ không gian xanh, trung tâm thương mại trường học, bệnh viện…Vì thế nhiều chủ đầu tư đã không ngừng tìm kiếm và phát triển những quỹ đất lớn thành những khu đô thị tiềm năng sinh lợi nhuận cao hấp dẫn khách hàng bởi môi trường sống và giá trị sinh lợi nhuận khi khu đô thị hình thành. Chính vì vậy, chủ đầu tư Masterise Home đã cho ra đời khu đô thị The Global City mang đến khu đô thị sống bậc nhất tại thành phố Thủ Đức.

The Global City với quy mô lến đến 117.4ha đa dạng loại hình bất động sản gồm: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse. The Global City với ý nghĩa là một ” khu đô thị, thành phố toàn cầu ” mang dấu ấn quốc tế, cộng đồng tinh hoa, nơi hội tụ những giá trị mang tầm thời đại một nơi để giới thượng lưu, siêu giàu sinh sống, cộng đồng tri thức, các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc và sinh sống tại đây.

Tập đoàn Masterise Homes sẽ kiến tạo nên một không gian sống phồn vinh đẳng cấp bật nhất tại khu Đông Sài Gòn. The Global City sẽ là nơi tôn vinh sự thịnh vượng tinh hoa của gia chủ Việt trên bản đồ bất động sản chung của thế giới. Một sản phẩm được kiến tạo bởi nhà đầu tư tài ba và có nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam.

The Global City ” khu Downtown thứ 2 tại Sài Gòn hoa lệ “
The Global City ” khu đô thị đáng sống bậc nhất khu Đông Sài Gòn “

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ THE GLOBAL CITY

Một dự án thành phố chuẩn quốc tế “ The Global City ” sắp được ra mắt tại trung tâm thành phố Thủ Đức. Đây sẽ là một “ Downtown city ” mang tính biểu tượng của toàn khu vực Đông Nam Á sắp xuất hiện tại Sài Gòn, sẽ là nơi check-in và thu hút giới chuyên gia nước ngoài đến đầu tư, làm việc, chọn làm nơi nghỉ dưỡng tại đây.

 • Tên dự án: THE GLOBAL CITY
 • Vị trí dự án: Đường Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM
 • Chủ đầu tư: Masterise Homes
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Foster+Partners
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan: WATG
 • Đơn vị thầu xây dựng: An Phong
 • Loại hình: Căn hộ, Nhà phố, Shophouse, Villas, Bệnh Viện, Trường học, Công viên, Các khu thương mại giải trí như mall, công viên, spa, nhà hàng, coffee shop, ….
 • Quy mô: 117,4 ha, trong đó chia làm 2 khu vực ( thấp tầng và cao tầng)

– Thấp tầng: 1800 căn nhà phố, đợt 1 đưa ra chỉ 100 căn nhà phố. Chia làm 18 đợt, mỗi đợt điều chỉnh tăng giá. (Có 4 khu nhà phố, Villa: Thiết kế khác nhau nhưng tạo nên tổng thể hài hòa)

– Cao tầng: 10.000 căn hộ cao cấp bàn giao full nội thất.

 • Bàn giao: Bên ngoài hoàn thiện, bên trong xây thô, 4 tầng, có bàn giao chỗ đợi thang máy.
 • Thiết kế nhà phố: Thiết kế mặt ngoài công nghệ năng lượng mặt trời ngăn chặn hơi nóng vào bên trong tuy nhiên vẫn đảm bảo đón đủ nắng và gió. Thiết kế toàn khu đẹp, nổi bật, hầu như các căn view đều thoáng. Phong cách Luxury Lifestyle, mỗi căn shop là 1 thiết kế riêng.
 • Hình thức sở  hữu: Người nước ngoài: 50 năm, Người Việt Nam: Sở hữu lâu dài

The Global City kiến tạo những giá trị sống đích thực

The Global City khu đô thị hàng đầu Đông Nam Á

Vào ngày 22/2/2022, chủ đầu tư Masterise Home đã ký kết hợp tác với đơn vị Foster+Partner ( đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng trên thế giới với nhiều công trình nổi tiếng, là “ cha đẻ ” của những công trình kiến trúc biểu tượng cho thương hiệu Apple. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp các châu lục cùng danh mục hơn 350 dự án đã và đang hoàn thành trên toàn thế giới, Foster + Partners không chỉ là công ty kiến trúc hàng đầu thế giới mà còn là đối tác thiết kế kiến trúc “ruột” đã làm nên những công trình mang dấu ấn đặc trưng của “gã khổng lồ công nghệ” Apple trong suốt 23 năm qua.). Đánh dấu một bước ngoặt mới cho The Global City, khẳng định sự đẳng cấp và mang tầm quốc tế của dự án. Chủ đầu tư Masterise Home với tầm nhìn mong muốn dự án The Global City hướng tới đây là khu đô thị đẳng cấp tại thành phố Thủ Đức, sử dụng công nghệ hiện đại, năng lượng mặt trời đầy đủ tiện ích, trung tâm thương mại sầm uất nhất, công viên nội khu, cảnh quan,…

Lễ ký kết giữa Masterise Home và Foster+Partners cho dự án The Global City
The Global City ” khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Foster+Partners “
Thiết kế công trình tại Singapore của Foster+Fartner
Thiết kế công trình tại USA của Foster+Fartner
Thiết kế công trình tại London của Foster+Fartner
Thực tế khu đô thị The Global City

6 LÝ DO PHẢI SỞ HỮU NGAY DỰ ÁN THE GLOBAL CITY

 1. The Global City là khu đô thị được thiết kế chỉnh chu, chi tiết bởi nhà thiết kế hàng đầu trên thế giới như Foster+Partners, WATG,..Được phát triển bởi chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam.
 2. The Global City sẽ là khu đô thị nằm trong top những khu đô thị lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với 117ha.
 3. The Global City là dự án mang đến một môi trường sống, phong cách sống thượng lưu với những tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại hạng A và khu ẩm thực, khu thể theo, trường học nổi tiếng.
 4. The Global City là khu đô thị xanh sử dụng nguồn năng lượng mặt trời hạn chế những ô nhiễm đến với môi trường.
 5. The Global City là nơi mua sắm bậc nhất bởi sẽ có trung tâm thương mại hạng A, khu mua sắm thời thượng shopping dành cho giới nhà giàu, chuyên gia nước ngoài, cộng đồng tri thức.
 6. The Global City sẽ là nơi thứ 2 ” Downtown ” tại thành phố Hồ Chí Minh, sẽ thu hút nhiều khách đến check-in và mua sắm tại đây.