ĐỐI TÁC FOSTER AND PARTNERS

The Global City là khu đô thị lớn nhất tại phường An Phú thành phố Thủ Đức, được kiến tạo là một khu đô thị đáng sống và tiềm năng đón đầu nhiều hạ tầng tăng giá. Masterise Home đã rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn các đối tác hàng đầu uy tín tạo nên một thương hiệu quốc tế, một số các đối tác trong và ngoài nước như:

Thiết kế kiến trúc: Foster and Partner – đơn vị nổi tiếng thiết kế trên thế giới đến từ Anh Quốc, là “ cha đẻ ” của những công trình kiến trúc biểu tượng cho thương hiệu Apple. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp các châu lục cùng danh mục hơn 350 dự án đã và đang hoàn thành trên toàn thế giới, Foster + Partners không chỉ là công ty kiến trúc hàng đầu thế giới mà còn là đối tác thiết kế kiến trúc “ruột” đã làm nên những công trình mang dấu ấn đặc trưng của “gã khổng lồ công nghệ” Apple trong suốt 23 năm qua.

Foster + Partners đã chuyển hóa sự tỉ mỉ trong thiết kế, chất lượng vượt trội của chất liệu và tinh thần sáng tạo làm nên sự khác biệt. Đặc biệt là vào ngày 22/02/2022 Foster + Partners đã ký kết hợp tác với Masterise Homes, và chính thức trở thành đơn vị quy hoạch, thiết kế của khu đô thị The Global City. Dự án hứa hẹn sẽ được kiến tạo thành một khu đô thị hiện đại, văn minh và sôi động – một “ downtown ” mới (trung tâm thứ hai) của TP.HCM.

Đơn vị tư vấn thiết kế Foster+Partners
Công trình thiết kế Foster+Partner tại London
Công trình thiết kế Foster+Partner tại USA
Công trình thiết kế Foster+Partner tại Singapore
Lễ ký kết giữa Masterise Home và Foster+Partners cho dự án The Global City vào ngày 22/2/2022

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH THIẾT KẾ TẠI THE GLOBAL CITY

Có thể nói, Foster+Partners đã mang đến những không gian sống và thiết kế sáng tạo mới đến với The Global City làm cho dự án mang một phong cách ấn tượng, mang tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Mỗi căn nhà mang một thiết kế riêng, toát lên lối sống thượng lưu và đăng cấp cho gia chủ.

Phối cảnh thiết kế không gian sống nhà phố The Global City
Phối cảnh thiết kế không gian sống nhà phố The Global City
Phối cảnh thiết kế không gian sống nhà phố The Global City