GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ MASTERISE HOME

Masterise Homes một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, thành viên của tập đoàn Masterise Group, nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực sống toàn cầu và công nghệ tiên tiến trên thế giới về bất động sản, vận hành và quản lý chỉnh chu các sản phẩm dịch vụ bất động sản tại Việt Nam cũng như thế giới.

Masterise Home là người đi tiên phong danh mục Branded Residences ( Bất động sản hàng hiệu) và khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng với Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành và quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn resort 5*. Hướng đến một không gian sống trong lành và thiết kế tinh tế chuẩn thượng lưu thể hiện đẳng cấp và giá trị trường tồn giới thượng lưu.

Với triết lý “ khách hàng là trọng tâm”, Masterise Home luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hàng động luôn thấu hiểu sâu sắc mọi nhu cầu và xu hướng của khách hàng. Masterise Home sẽ không ngừng phát triển không ngừng kiến tạo mang đến những công trình mang tính biểu tượng áp dụng nền công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Masterise Home ” không ngừng vươn xa mang lại giá trị khác biệt “

Đối với Masterise Home không ngừng mang đến giải pháp an cư và hệ sinh thái bất động sản toàn diện, không gian xanh và thiết kế chỉnh chu cùng với những trải nghiệm công nghệ ấn tượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

*Tầm Nhìn: Masterise khẳng định năng lực quốc tế vươn tầm thế giới, là đơn vị tiên phong trong thị trường bất động sản Việt Nam mang đến tiêu chuẩn, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

* Sứ Mệnh: Masterise Home mang trong mình sứ mệnh to lớn kiến tạo giải pháp bất động sản vượt trội tạo nên giá trị trường tồn theo thời gian và bền vững.

* 5 giá trị chủ lực tại Masterise Home:

– Năng lực thực thi vượt trội từ đội ngũ chuyên gia quốc tế.

– Hợp tác chiến lược với các đối tác đẳng cấp hàng đầu trên thế giới.

– Đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá quốc tế.

– Những công trình mang tính biểu tượng đẳng cấp có giá trị trường tồn theo thời gian.

– Dịch vụ quản lý bất động sản và chăm sóc khách hàng mang tính đẳng cấp quốc tế.

* Các giai đoạn phát triển Masterise Home:

– Năm 2014: Công bố các dự án Masteri Thảo Điền quận 2.

– Năm 2016: Ra mắt dự án M-One Nam Sài Gòn.

– Năm 2017: Bàn giao khu dân cư cao cấp M-One Nam Sài Gòn.

– Năm 2018: Ra Mắt dự án Masteri An Phú quận 2.

– Năm 2019 Bàn giao khu dân cư Masteri An Phú quận 2.

– Năm 2020: Ra mắt khu căn hộ cao cấp Masteri Centre Point quận 9 và Masteri Water Front Hà Nội.

– Năm 2021: Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Masterise Home và Marriott International, ra mắt căn hộ cao cấp Lumière Riverside Thảo Điền quận 2 và dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon quận 1, giới thiệu giải pháp vượt trội mua nhà Home For Home và khu căn hộ Masteri West Heights.

Vào năm 2022, Masterise Home sẽ tiếp tục khẳng định trên thị trường giới thiệu đến với anh chị khu dinh thự The Rivus Eliesaab ven sông quận 9 và khu đô thị The Global City phường An Phú thành phố Thủ Đức ( Sài Gòn Bình An tên cũ dự án) gồm có nhà phố, Shophouse, Villas, khu cao tầng, trường học, bệnh viện và trung tâm thương mại Mall hạng A.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị The Global City

Các đối tác hàng đầu quốc tế của Masterise Home hợp tác phải kể đến như: Marriott International, Atkins, Tange, HBA, Landsculptor, Belt Collins, Artelia, Aurecon, Mace, Savills, Ey, Newtecons, Delta, Techcombank, Foster+Partner, Eliesaab…